PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT TIỆM NAIL CHO NGƯỜI TUỔI DẦN

0
505

Trong thiết kế nội thất cửa hàng làm Nail cho Người tuổi Dần nên sử dụng màu gỗ, màu xanh lá cây rất tốt vì Dần thuộc hành Mộc. Ngoài ra người tuổi Dần cũng có thể sử dụng một số màu sắc như xanh lam, đỏ, đen và hồng để trang trí cho tiệm Nail của mình.

Sử dụng giấy dán tường, hoặc sơn tường màu xanh lá cây nhạt kết hợp bộ ghế làm Nail có màu đỏ đen tạo điểm nhấn nỗi bật, hoặc bộ ghế sofa Nail hiện đại màu xanh lá cây cũng không kém phần sang trọng.
 Do người tuổi Dần thuộc Mộc, trong tiệm Nail nên sử dụng các đồ nội thất làm từ gỗ  và sử dụng hạn chế các đồ kim loại. Bộ ghế làm Nail cổ điển khung gỗ chạm, hoặc bộ ghế Nail màu gỗ khá thích hợp. Bàn làm Nail, tủ, kệ làm từ gỗ giúp tăng thêm vận khí tốt cho công việc kinh doanh và sức khỏe của chủ tiệm.

Trang trí nội thất cửa hàng Nail cho người tuổi Dần cần tránh sử dụng các màu trắng đại diện của Kim bởi theo thuyết ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc, do đó cần tránh sử dụng màu này.

Trang trí cây xanh trong thiết kế tiệm nail cho người tuổi Dần giúp làm không gian tiệm trở lên gần gũi, trong lành hơn, mang đến sự mát mẻ, tươi mới dễ chịu cho không gian. Người Tuổi Dần có thể trồng 1 số cây như cau trúc (dừa Hawai), vân trúc, cây gừa, vạn niên thanh…để đem lại may mắn, tốt đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.