8.5 C
New York
Tuesday, August 3, 2021
Home Tin Tức Nail 24h Công Nghệ Nail 12 Xu hướng Nails hấp dẫn năm 2020

12 Xu hướng Nails hấp dẫn năm 2020

Nghệ thuật làm móng đã xuất hiện bùng nổ từ những năm 2010, nhưng đến 2020 ta sẽ thấy sự bùng nổ từ những sáng tạo thú vị dành cho các nàng. Từ những điều mới mẻ về những phong cách đang thịnh hành đến những ý tưởng hoàn toàn mới; đây là những xu hướng móng tay đẹp nhất và táo bạo nhất mà bạn có thể mong đợi trong năm 2020; dựa trên những phong cách sau đây; bạn sẽ tự lựa cho mình những phong cách hợp thời nhất dành cho mình. Những xu hướng nails hấp dẫn năm 2020.

Sau một tuần lễ thời trang, ta có thể bắt gặp nhiều mẫu nails mới mà các nhà thiết kế đang lăng xê. Lượn một vòng Instagram, bạn sẽ thấy nhiều mẫu nails độc đáo và tuyệt đẹp báo hiệu một mùa xu hứng mới. Năm nay, mùa xuân năm 2020 cho thấy rất nhiều hình xăm đáng giá, như manis hiện đại của Pháp, phong cách tối giản và in hình động vật. Trước mắt,  sau đây là tổng hợp 12 xu hướng nails hấp dẫn năm 2020 mà bạn sẽ thấy ở khắp mọi nơi vào mùa tới. hãy tham khảo để lấy cảm hứng cho mầu nails mà bạn sắp sửa thực hiện.

1. Xu hướng Nails hấp dẫn năm 2020:  Creamy Hues

Có màu nào làm ta có cảm giác mùa xuân hơn sơn móng tay màu kem? Nghệ sĩ vẽ móng Miss Pop làm một mẫu nails trên sàn diễn Oscar de la Renta với những kết hợp đẹp mắt của cam và hồng trên nền taupes và kem.

 

2. Xu hướng Nails hấp dẫn năm 2020: Micro French Manicure

Một trong những xu hướng nail đáng ngạc nhiên nhất cho mùa xuân 2020? Làm móng kiểu Pháp. Tuy nhiên, không giống như những phiên bản  cũ, phiên bản 2020 cực kỳ tinh tế và đẹp mắt, giống như cách diễn giải vi mô Betina Goldstein, tại triển lãm Khaite. Những đường line siêu mỏng tạo sự tinh tế đúng chất Pháp.

3. Xu hướng Nails hấp dẫn năm 2020: Minimalist Accents

Bạn muốn tham gia vào sự rung cảm tối giản mà không cần đi theo phong cách line mỏng như trên? Không có vấn đề gì, vì những điểm nhấn như những chấm trắng của Miss Pop, tại Oscar de la Renta, cũng đang trở thành mode. Phong cách này rất đơn giản và bạn có thể tự thử cho bản thân mình.

4Xu hướng Nails hấp dẫn năm 2020: Maximalist Accents

Cũng với sự kết hợp giữa sự tinh tế và tối giản, nhưng là sự kết hợp với những màu ánh nhũ bạc và đính hạt trang trí đơn giản sẽ tạo sự nổi bật và sang trọng cho đôi tay của bạn. Phong cách này chắc hẳn bạn phải nhờ đến một nghệ sĩ Nails chuyên nghiệp rồi.

5Xu hướng Nails hấp dẫn năm 2020: Animal Prints

Một phong cách gây nổi bật và đáng chú ý: họa tiết động vật sẽ tiếp tục vào năm 2020. Những màu sắc tươi vui rất hợp với mùa xuân và sự tươi vui sẽ chiếm lĩnh trong xu hướng năm tới. Màu sắc họa tiết động vật sẽ thể hiện sự thời thượng trong phong cách thời trang của bạn.

6Xu hướng Nails hấp dẫn năm 2020: Pastel Yellow

Màu vàng kem. Màu siêu mơ màng của màu vàng kem này sẽ trở thành hiện thực – mùa xuân đến. Màu sắc tươi tắn và ngọt ngào.

 

7Xu hướng Nails hấp dẫn năm 2020: Mixed Mediums

Julie K. đã gửi mẫu nails phong cách lấp lánh này lên sàn diễn Christian Siriano với màu xanh bạc hà, mũi mờ và lấp lánh. Một sự tổng hợp nhiều phong cách, từ line mỏng nhẹ theo phong cách pháp, màu lấp lấp rồi cả màu nền ngọt ngào. Tuyệt quá còn gì nữa mà không thử ngay nhỉ!

8Xu hướng Nails hấp dẫn năm 2020: Metallics

Phong cách Heavy Metal, folks, được thể hiện bới mẫu nails màu kim loại siêu dài của Marian Newman, tại triển lãm Julien Macdonald. Nếu acrylic là thứ bạn thích; hãy chuẩn bị thử xu hướng nail mùa xuân 2020 này ngay lập tức; nó sẽ rất phù hợp với các buổi tiệc đêm và những cô gái cá tính.

 

9Xu hướng Nails hấp dẫn năm 2020: Barely There Polish

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, móng tay Jin tại Coach dường như … không tồn tại. Tuy nhiên đó là xu hướng màu nude tự nhiên mà bạn có thể sử dụng hàng ngày, với sự tinh tế và nhẹ nhàng thuần khiết.

10Xu hướng Nails hấp dẫn năm 2020: Pearl Tips

Sang trọng với ngọc trai. Với móng tay đính ngọc trai; tạo nên một diện mạo sang trọng phù hợp với buổi tiệc sang trọng và thể hiện đẳng cấp của bạn.

11Xu hướng Nails hấp dẫn năm 2020: Negative Space

Mabelyn Martin, giám đốc sáng tạo tiệm làm móng nổi tiếng NYC, Instbox, Paintbox; đã giới thiệu một phong cách táo bạo tạo cảm hứng ngỗ ngược dành cho những ai muốn thể hiện sự hoang dã và cá tính của bản thân.

12Xu hướng Nails hấp dẫn năm 2020: Matte Polish

Gina Edwards đã kết hợp giữa nghệ thuật vẽ móng tay phong cách họa tiết động vật và sơn móng tay mờ cho sàn diễn Rebecca Minkoff. Sự kết hợp một vài họa tiết nhấn trên một tổng thể dùng sơn móng mờ sẽ tạo điểm nổi bật nếu bạn thấy còn hơi đơn điệu. Thật tuyệt vời!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Advertisment -

Most Popular

5 thực phẩm gần gũi xung quanh bạn giúp lọc phổi chống Virus Corona và bệnh ung thư

Chúng ta biết rằng một chế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết cho một cuộc sống khỏe mạnh. Thực...

7 bí quyết thanh lọc phổi đơn giản đề phòng virus Corona

Tất cả không khí bạn hít thở từ phấn hoa, hóa chất, đến khói thuốc đều có thể bị giữ lại...

Recent Comments