8.5 C
New York
Tuesday, August 3, 2021
Home Góc Chủ Tiệm Phong thủy trong trang trí nội thất tiệm Nail cho chủ tiệm...

Phong thủy trong trang trí nội thất tiệm Nail cho chủ tiệm tuổi Thìn

Phong thủy trong thiết kế nội thất cửa hàng Nail cho người tuổi Thìn là căn cứ vào ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn lựa những màu sắc nội thất và trang trí hợp bản mệnh để đem lại may mắn, tài lộc , sức khỏe cho chủ tiệm . Người tuổi Thìn thuộc hành Thổ. Chính vì vậy nên màu sắc phù hợp với người tuổi Thìn để xây dừng nội thất cửa hàng Nail sẽ là màu vàng nhạt và màu nâu sáng. Bởi vậy, tiệm Nail Spa của người tuổi Thìn nên sơn màu vàng nhạt là tốt nhất.

Tuổi Thìn là những người thuộc các năm sinh sau: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012

Với gia chủ tuổi Bính thìn thì màu vàng là màu chiếm ưu thế trong trang trí tiệm nail, Là màu của ánh nắng mặt trời, màu của sự tươi vui và năng động, màu vàng sẽ luôn làm sáng tươi mát và thoáng cho bất kì một không gian nào. Màu vàng trong sơn tường là màu tuyệt vời giúp cuộc sống và sự nghiệp chủ cửa hàng Nail tuổi Bính thìn sẽ thuận lợi và có sự phát triển. Gia chủ tuổi Bính thìn cũng có thể cần đến màu của bản mệnh là vàng hay các màu phát sinh của nó là vàng nhạt, vàng cam cho các vật dụng hay đồ nội thất bàn ghế , tủ kệ trong tiệm. Điều đó, sẽ đem lại sự tương hợp và tốt cho người mệnh Thổ.

Theo Ngũ hành tương sinh, hỏa sinh thổ, thì người tuổi Thìn còn có thể chọn cho mình màu của hành Hỏa đó là màu đỏ, cam…Vì vậy nội thất cửa hàng Nail người tuổi thìn có thể được cần dùng bộ ghế ngồi làm Nail có màu đỏ , cam hoặc nâu sáng sẽ giúp tăng thêm vận khí tốt đẹp.

Bên cạnh đó, Thổ sinh Kim, màu sắc đặc trưng của hành kim là màu trắng nên người tuổi thìn có thể sử dụng màu trắng để làm màu nền trong trang trí cửa hàng nail người tuổi thìn nhưng không màu trắng không nên cần dùng quá nhiều, nên cần đến với số lượng vừa phải.

Đặc biệt, Theo Ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ. Chính vì vậy, khi trang trí nội thất cửa hàng Nail cũng như cần đến màu sắc tiệm, người tuổi Thìn nên tránh dùng những màu của hành Mộc là xanh lá cây cộng thêm màu phát sinh xanh lam và màu gỗ. Bởi vậy, các chủ tiệm Nail Spa tuổi thìn hạn chế sử dụng những màu này trong cách món đồ nội thất trang trí để tránh những điều bất lợi, không tốt.

Trang trí trần tiệm Nail có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát, Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng, giúp tăng tài lộc cho chủ tiệm

Người tuổi thìn mệnh Thổ nên cần dùng các đồ vật có nguồn gốc từ đất, sử dụng bồn làm Nail chất liệu sứ (thay vì là dùng chậu gỗ), bàn Nail mặt ốp đá…để giúp tăng vận khí tốt. Bên cạnh đó, mang thiên nhiên vào tiệm với trồng các loại cây kiểng như: hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế, dứa dại để hợp với mệnh của mình.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Advertisment -

Most Popular

5 thực phẩm gần gũi xung quanh bạn giúp lọc phổi chống Virus Corona và bệnh ung thư

Chúng ta biết rằng một chế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết cho một cuộc sống khỏe mạnh. Thực...

7 bí quyết thanh lọc phổi đơn giản đề phòng virus Corona

Tất cả không khí bạn hít thở từ phấn hoa, hóa chất, đến khói thuốc đều có thể bị giữ lại...

Recent Comments