8.5 C
New York
Tuesday, August 3, 2021
Home Tin Tức Nail 24h Công Nghệ Nail Austin, Texas có tiệm nail dành cho người LGBT

Austin, Texas có tiệm nail dành cho người LGBT

Đối với nhiều phụ nữ, đi làm nail là giờ phút thoải mái và làm họ tự tin về bản thân mình. Nhưng đối với cộng đồng người đồng tính và chuyển giới (LGBT), chuyện đi làm nail có thể gặp một số khó khăn và tiệm Cute Nail Studio muốn giúp người LGBT dễ dàng hơn.

Theo đài truyền hình địa phương Spectrum News Austin, tiệm nail này tọa lạc tại đường số 7, có nhiều kiểu sơn rất đẹp và còn cho khách nhiều lựa chọn.

Bà chủ trẻ tuổi Maria Darling cho biết: “Tôi nghĩ móng tay có thể trở thành một bức vẽ đẹp dù hơi nhỏ. Chúng tôi tuyển chọn nhân viên rất kỹ, ai làm ở đây cũng rất có năng khiếu.”

Cô Darling cho biết thêm, cô muốn nhân viên cởi mở với khách hàng và tiệm Cute Nail Studio có quy định hoàn toàn không chấp nhận tình trạng thù ghét hay phân biệt đối xử.

Một khách hàng có tên là Jenny Allen nói lên cảm nghĩ về tiệm nail này: “Đây là một việc ấm lòng. Tôi không biết là do bức tường màu hồng đầy thiện cảm hay đội ngũ nhân viên thân thiện, mà mỗi lần tôi đến đây đều cảm thấy mình đều được chào đón rất nồng nhiệt.

Ông chủ Jason Darling, anh trai của cô Maria, biết người LGBT thường hay gặp nhiều chuyện không hay khi đi làm nail nên chia sẻ kinh nghiệm: “Trong 20 năm nay, là một người đồng tính đi vào tiệm nail, tôi rất hiểu chuyện. Nhiều lúc thợ không muốn sơn móng tay cho tôi hay cười sau lưng tôi làm tôi cảm thấy rất khó chịu. Vì vậy, anh em tôi quyết định mở tiệm Cute Nail Studio để người LGBT không gặp phải những chuyện không hay này.”

Anh cho biết nhiều khách hàng thường hay bị gọi sai giới tính, nên hai anh em ông đã thiết kế dịch vụ lấy hẹn của tiệm mình để khách có thể ghi vào sổ hẹn cách họ muốn được gọi.

“Chúng tôi muốn họ cảm thấy tự tin khi ra khỏi nhà. Nhiều người lúc nào cũng sợ hãi, không biết lúc nào là an toàn, nên nếu tiệm nail của chúng tôi giúp họ cảm thấy an toàn thì tuyệt vời quá,” anh Darling nói. (TL)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Advertisment -

Most Popular

5 thực phẩm gần gũi xung quanh bạn giúp lọc phổi chống Virus Corona và bệnh ung thư

Chúng ta biết rằng một chế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết cho một cuộc sống khỏe mạnh. Thực...

7 bí quyết thanh lọc phổi đơn giản đề phòng virus Corona

Tất cả không khí bạn hít thở từ phấn hoa, hóa chất, đến khói thuốc đều có thể bị giữ lại...

Recent Comments