8.5 C
New York
Tuesday, August 3, 2021
Home Tin Tức Nail 24h Nghề Nail Người phụ nữ bị mất nửa bàn chân do nhiễm trùng sau...

Người phụ nữ bị mất nửa bàn chân do nhiễm trùng sau làm móng

Một người phụ nữ ở Florida đã không may phải cắt đi một nửa bàn chân vì bị nhiễm trùng từ dụng cụ làm móng trong tiệm nail. Tuy nhiên, tiệm này không phải chi trả bất cứ khoản bồi thường nào cho hậu quả nghiêm trọng mình đã gây ra.

Nạn nhân trong vụ việc là Lisa Scarborough. Cô đã phải cắt bỏ một nửa bàn chân trái và tất cả các ngón chân phải sau khi làm móng tại salon La Mer Nail ở Melbourne, Florida. Sau khi được cắt nhặt da bởi các dụng cụ trong tiệm, bàn chân cô xuất hiện dấu hiệu nhiễm trùng. Nó đã khiến cho Scarborough bị sốc và rơi vào trạng thái hôn mê. Khi vào bệnh viện, các bác sỹ buộc phải phẫu thuật bỏ một phần chân đã bị hoại tử và hóa đen của cô.

 

Tuy rằng vết thương gây rất nhiều khó khăn, nhưng Scarborough đã tìm cách để vượt qua nó. Giờ đây, cô đang học cách đi lại. Cô ấy nói rằng cô muốn mình trở nên tốt hơn để có thể tiếp tục chăm sóc cho con cái.

 

Mặc cho vết thương có mức độ nghiêm trọng cao, thẩm phán tòa án vẫn đưa quyết định rằng tiệm nail này không cần phải chi trả bất cứ khoản bồi thường nào sau vụ tai nạn kinh hoàng ấy. Vì gói bảo hiểm mà tiệm đã mua không bao gồm việc chịu trách nhiệm cho những sai lầm từ hành động của nhân viên, bao gồm cả dịch vụ cắt tỉa móng và điều này khiến cho Scarborough không thể khởi kiện.

 

Scarborough chia sẻ với phóng viên báo WESH rằng luật sư của cô đã khuyên cô không nên cố gắng khởi kiện nhằm tăng mức bồi thường. Chuyên gia pháp lý Michael Kahn, người không tham gia vào vụ kiện của Scarborough nói: “Đây quả là một thảm kịch. Cô ấy không thể biết được những chính sách bảo hiểm của tiệm nail gồm những gì”.

 

Hiện tại, đại diện từ phía tiệm La Mer Nail vẫn từ chối bình luận về vụ việc này. Cho dù không phải gánh chịu mức bồi thường nhưng nó cũng là hồi chuông cảnh báo cho vấn đề an toàn sức khỏe trong tiệm nail. Trong mọi tình huống, hãy luôn tuân thủ quy định khử trùng dụng cụ và thao tác dịch vụ cẩn thận để bảo vệ sức khỏe khách hàng một cách tốt nhất.

Nguồn ảnh: metro.co.uk

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Advertisment -

Most Popular

5 thực phẩm gần gũi xung quanh bạn giúp lọc phổi chống Virus Corona và bệnh ung thư

Chúng ta biết rằng một chế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết cho một cuộc sống khỏe mạnh. Thực...

7 bí quyết thanh lọc phổi đơn giản đề phòng virus Corona

Tất cả không khí bạn hít thở từ phấn hoa, hóa chất, đến khói thuốc đều có thể bị giữ lại...

Recent Comments