8.5 C
New York
Tuesday, August 3, 2021
Home Góc Chủ Tiệm Phong thủy nội thất tiệm Nail cho người mệnh Hỏa

Phong thủy nội thất tiệm Nail cho người mệnh Hỏa

Xem Phong thủy Nội thất tiệm Nail cho người mệnh Hỏa là một trong những việc làm quan trọng trước khi tiến hành Thiết kế và trang trí nội thất. Vậy, cách trang trí nội thất tiệm nail  như thế nào để mang lại cho chủ tiệm mệnh Hỏa may mắn, sức khỏe, và kinh doanh thuận lợi?

Những người thuộc mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, hào hứng vì thế cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi. Màu sắc để trang trí nội thất tiệm nail của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng.

Tuy nhiên, Trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa do vậy màu sắc tốt nhất trong trang trí tiệm Nail  cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Trên thực tế, xanh lá và vàng gỗ sắc độ nhẹ nhàng đều là những màu nền nã và tươi mát, dễ kết hợp đồ nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Do Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa cần tránh những màu đại diện của Thủy như xanh thẫm, đen.

 

Trang trí nội thất tiệm nail người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng những màu đại diện cho bản mệnh của mình là đỏ, da cam, hồng, tím. Tuy nhiên đây đều là những màu sắc rực rỡ và ấn tượng, nếu sử dụng quá tay sẽ gây ra phản cảm và rất khó phối nội thất. Tốt nhất, bạn chỉ nên sử dụng màu sắc này cho những món đồ trang trí hay nội thất như ghế làm Nail, bàn nail, rèm cửa, đèn hay một mảng tường nhỏ

Bên cạnh đó, việc cân nhắc sử dụng đá để trang trí tiệm nail phù hợp và lý tưởng nhất đối với người mệnh Hỏa là đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ. Một điều cần lưu ý là chủ tiệm  Nail mệnh Hỏa nên sử dụng chất liệu đá hoặc gỗ và tránh chất liệu kim loại.

Việc trang trí gương nhằm làm không gian tiệm nail thoáng và rộng hơn, nó còn làm  kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí cho cửa hàng. Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong không gian tiệm bạn sẽ giúp chủ tiệm gặp may mắn và suôn sẻ trong kinh doanh. Tuy nhiên, gương không nên để đối diện với cửa ra vào  vì có thể gây cảm giác bất an.

Chủ tiệm Nail mệnh Hỏa nên trồng cây xanh để trang trí tiệm nail

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Advertisment -

Most Popular

5 thực phẩm gần gũi xung quanh bạn giúp lọc phổi chống Virus Corona và bệnh ung thư

Chúng ta biết rằng một chế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết cho một cuộc sống khỏe mạnh. Thực...

7 bí quyết thanh lọc phổi đơn giản đề phòng virus Corona

Tất cả không khí bạn hít thở từ phấn hoa, hóa chất, đến khói thuốc đều có thể bị giữ lại...

Recent Comments