8.5 C
New York
Friday, June 18, 2021
Home Tin Tức Nail 24h Nghề Nail Tài Tử Kiều Chinh Làm Đại Sứ Thương Hiệu Mới Của CND

Tài Tử Kiều Chinh Làm Đại Sứ Thương Hiệu Mới Của CND

Tháng Tư vừa qua tại hội chợ thương mại Best Lil’ Nail Show, Humble,Texas, CND đã công bố nữ tài tử điện ảnh Kiều Chinh là gương mặt Đại sứ thương hiệu cho dòng nước sơn mới Creative Play trong chương trình I Heart CND.

“Chúng tôi rất vui mừng khi diễn viên đầy tài năng Kiều Chinh tham gia cùng chúng tôi với tư cách là Đại sứ Thương hiệu cho dòng sơn móng tay mới Creative Play,” Jan Arnold — Đồng sáng lập kiêm Giám đốc phong cách CND cho biết. “Kiều Chinh đại diện cho sắc đẹp vượt thời gian, tấm lòng nhân ái và sức mạnh. Bà là nguồn cảm hứng cho CND và người hâm mộ, sức ảnh hưởng của bà sẽ góp phần giúp dòng sản phẩm mới của chúng tôi được biết đến nhiều hơn!”

Nổi tiếng nhất với vai diễn trong phim The Joy Luck Club, tài tử Kiều Chinh đã làm việc trong ngành điện ảnh gần sáu mươi năm. Sau khi kết thúc Chiến tranh Việt Nam năm 1975, Kiều Chinh trở thành người tị nạn và di cư sang Mỹ nhờ lòng tốt bụng và sự bảo trợ của nữ diễn viên đồng thời cũng là người đi tiên phong trong phong trào làm móng chuyên nghiệp Việt-Mỹ, Tippi Hedren. Hedren sau cùng đã giúp Kiều Chinh đạt được thành công tại Hollywood. Bà đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim và chương trình truyềnhình, bao gồm cả M*A*S*H, Dynasty, NCIS: Los Angeles và Journey From The Fall. Kiều Chinh đã giành được nhiều lời khen ngợi và vô số giải thưởng quan trọng trong suốt sự nghiệp của mình như giải Diễn viên nữ Xuất sắc nhất Miền Nam Việt Nam (1969), Diễn viên nữ Dẫn đầu tại Liên hoan phim Châu Á ở Đài Bắc (1973) và giải Thành tựu Trọn đời của Liên hoan phim quốc tế Việt Nam-VIFF (2003), Liên hoan phim San Diego (2006) và Liên hoan phim Toàn cầu San Francisco — Liên hoan phim Toàn cầu (2015).

“CND là đối tác tuyệt vời với tôi vì cam kết lâu dài của họ đối với cộng đồng người Mỹ gốc Việt và ngành móng nói chung,” bà Kiều Chinh cho biết. “Tôi rất vui mừng khi được giúp quảng bá về dòng sản phẩm mới tuyệt vời này. Trong lĩnh vực của tôi, tôi cần thay màu móng nhanh chóng và dễ dàng với mọi vai diễn hay sự kiện. Cho dù tôi muốn có hình ảnh quyến rũ hay vui
tươi, thì sản phẩm Sơn móng tay Creative Play luôn đáp ứng mọi nhu cầu!”

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Advertisment -

Most Popular

5 thực phẩm gần gũi xung quanh bạn giúp lọc phổi chống Virus Corona và bệnh ung thư

Chúng ta biết rằng một chế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết cho một cuộc sống khỏe mạnh. Thực...

7 bí quyết thanh lọc phổi đơn giản đề phòng virus Corona

Tất cả không khí bạn hít thở từ phấn hoa, hóa chất, đến khói thuốc đều có thể bị giữ lại...

Recent Comments