8.5 C
New York
Tuesday, August 3, 2021
Home Góc Chủ Tiệm Thiết kế tiệm Nail hợp phong thủy chủ tiệm tuổi Thân

Thiết kế tiệm Nail hợp phong thủy chủ tiệm tuổi Thân

Việc thiết kế tiệm Nail hợp phong thủy chủ tiệm tuổi Thân và lựa chọn màu sắc cho nội thất cũng như chất liệu phù hợp giúp mang lại may mắn, sức khỏe , tài lộc và thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.
Đối với các chủ tiệm tuổi Thân tùy thuộc vào năm sinh khác nhau ứng với mệnh khác nhau mà lựa chọn màu sắc nội thất sao cho phù hợp.
Tuổi Canh Thân(sinh năm 1980) Thuộc mệnh Mộc. Trong việc thiết kế tiệm Nail hợp phong thủy theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây) nên các màu của nước sẽ rất hợp và đem lại may mắn cho chủ tiệm như màu đen, xanh dương, xanh thiên thanh
Chủ tiệm tuổi canh thân cũng có thể chọn nội thất các bộ ghế làm Nail đẹp theo các gam màu của bản mệnh của mộc như xanh lá cây, màu gỗ, và các gam màu thuộc hỏa như đỏ, hồng, tím.  nên hạn chế tối đa các vật dung bằng kim loại khi bày trí nội thất trong tiệm Nail  theo Ngũ hành Kim sẽ khắc Mộc, không có lợi thay vào đó là sử dụng đồ bằng gỗ sẽ tốt hơn
Tuổi Giáp Thân?( sinh năm 1944)Thuộc mệnh Thủy , khi thiết kế tiệm nail hợp phong thủy  là lựa chọn màu sắc chủ đạo của mệnh Thủy là các tông màu xanh, đen, còn màu sắc của hành Kim là trắng, ánh kim và không nên dùng màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa. Bởi vì chủ tiệm Nail mệnh Thủy, nên các chất liệu kim loại, gỗ, thủy tinh rất phù hợp để sử dụng. Đồ vật nên dùng hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng thuộc Kim, Mộc, Thủy, tránh những đồ vật hình nhọn thuộc Hỏa khắc Thủy. Trang trí cửa hàng Nail với cây xanh mang đến sự gần gũi tươi mát lại đem lại may mắn.
Một lời khuyên là những gia chủ mệnh này nên sử dụng nhiều vật dụng bằng kim loại, kính và ngược lại chỉ nên sử dụng các loại đồ gỗ một cách có chừng mực
Tuổi Mậu Thân: Năm sinh: 1968, thuộc mệnh Thổ
Cửa hàng Nail cho người mệnh Thổ được sơn vàng hoặc các vật dụng trang trí màu vàng luôn tỏa ra một niềm vui như mùa thu tỏa nắng, khi được trang trí căn phòng sẽ toát lên niềm lạc quan, yêu đời.Trang trí nội thất tiệm Nail với bộ sofa Nail màu vàng, nâu đấtkết hợp với bàn Nail, hay giường massage chất liệu gỗ nâu trầm.
Tuổi Nhâm Thân: Người tuổi này sinh năm 1992. Thuộc mệnh Kim
Màu sắc chính của người mệnh Kim là màu vàng, trắng. Do đó mệnh Kim có thể sử dụng màu trắng , vàng là gam màu chính cho các món đồ nội thất trong thiết kế tiệm Nail hợp phong thủy cho chủ tiệm tuổi thân. Ngoài ra, kết hợp sử dụng màu xanh lam và đen (thuộc mệnh Thủy) để bổ trợ khá tốt, Ví dụ  như bộ ghế làm Nail màu xanh lam  nỗi bật trong không gian màu trắng.
 Cũng theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, nên nếu trong nhà đã lựa chọn màu trắng làm chủ đạo thì nên hạn chế hoặc không sử dụng đến các màu đỏ và tím. Người mệnh Kim nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính kim loại của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Và nên hạn chế hoặc tránh sử dụng đồ nội thất hoặc trang trí cửa hàng Nail với gam màu đỏ, tím.
Tham khảo những thông tin về phong thủy  và thiết kế tiệm nail cho chủ tiệm tuổi Thân giúp bạn có thể dễ dàng  hơn khi chuẩn bị mua sắm nội thất hay trang trí cho tiệm nail của mình.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

- Advertisment -

Most Popular

5 thực phẩm gần gũi xung quanh bạn giúp lọc phổi chống Virus Corona và bệnh ung thư

Chúng ta biết rằng một chế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết cho một cuộc sống khỏe mạnh. Thực...

7 bí quyết thanh lọc phổi đơn giản đề phòng virus Corona

Tất cả không khí bạn hít thở từ phấn hoa, hóa chất, đến khói thuốc đều có thể bị giữ lại...

Recent Comments